โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดกิจกรรม ครอบครัวคนรักษ์ข้อครอบรอบ 11 ปี “ Sharing run แชร์ความสุข สนุก เดิน-วิ่ง ” (ชมคลิป)

โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดกิจกรรม ครอบครัวคนรักษ์ข้อครอบรอบ 11 ปี “ Sharing run แชร์ความสุข สนุก เดิน-วิ่ง ”

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=VIPBR7bbk_M[/embedyt]

 

วันที่ 27 มกราคม 2562 ที่ผ่านมาทางโรงพยาบาลพญาไท 3 ร่วมกับ ศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อสถาบันผ่าตัดเปลี่ยนข้อเทียมโรงพยาบาลพญาไท3 และ นายแพทย์สุรพล โล่ห์สิริวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท3 พร้อมด้วยทีมแพทย์และคณะผู้บริหารเข้าร่วมงานกิจกรรม ครอบครัวคนรักษ์ข้อปีที่ 11 ณ.สวนธนบุรีรมย์ ภายใต้คอนเซ็ป “Sharing run แชร์ความสุข สนุก เดิน-วิ่ง ” จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อการกุศลโดยนำรายได้ที่ได้จากการบริจาคในกิจกรรมครั้งนี้มอบให้แก่ มูลนิธิศัลย์สร้างข้อต่อชีวิต นำไปช่วยเหลือในการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมให้แก่ผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร

ซึ่งกิจกรรมเดิน-วิ่งในครั้งนี้เป็นการรวมตัวของครอบครัวคนรักษ์ข้อโรงพยาบาลพญาไท3ที่ได้มาทำกิจกรรมดีๆร่วมกันทั้งในเรื่องสุขภาพที่แข็งแรงและยังได้ร่วมทำบุญส่งต่อโอกาสดีๆให้แก่ผู้ป่วยที่ยากไร้ในถิ่นทุรกันดารให้ได้มีโอกาสผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมอีกด้วย และยังได้มีโอกาสมาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมที่ผ่านมาและได้เห็นถึงพัฒนาการที่ดีหลังจากการเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่ากับทางโรงพยาบาลญาไท3

 

เพราะโรงพยาบาลพญาไท3 เราให้ความสำคัญในเรื่องของการรักษาที่มีประสทธิภาพเต็มที่โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย การผ่าตัดแบบแผลเล็กเจ็บน้อยฟื้นตัวเร็ว สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ หลังจากการทำการรักษา
นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมมากมายจากบูธผู้สนับสนุนมากมายและกิจกรรมบนเวทีร่วมพูดคุยแลกเปลี่นประสบการณ์วิ่งกับดารารับเชิญ คุณทนงศักดิ์ ศุภการ พร้อมรับข้อมูลความรู้ดีดีในการเตรียมตัวก่อนการวิ่งจาก นักกายภาพบำบัด จากศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูกายภาพบำบัดโรงพยาบาลพญาไท3 ได้เดิน-วิ่งพูดคุยกันด้วยความสุขตลอดระยะทาง 1.5 กม.

และทั้งหมดนี้ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เราโรงพยาบาลพญาไท3ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อดูแลคครอบครัวพญาไท3ของเราตั้งแต่เริ่มการรักษาและดูแลกันตลอดหลังการรักษาจนเกิดคำว่า ครอบครัวคนรักษ์ข้อขึ้นยาวนานมาถึงปีที่ 11นี้
และโรงพยาบาลพญาไท3 มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ในปีต่อๆไป

Related posts