“กำธรพล-พัชรินทร์” คู่รักนักการเมืองพรรคพลังศรัทธาลั่นระฆังสู่ประตูวิวาห์…พาหัวหน้าพรรคไปสู่ขอ (ชมคลิป)

“กำธรพล-พัชรินทร์” คู่รักนักการเมืองพรรคพลังศรัทธาลั่นระฆังสู่ประตูวิวาห์…พาหัวหน้าพรรคไปสู่ขอ ท่ามกลางอุณหภูมิการเมืองอันร้อนระอุก่อนการเลือกตั้งจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วัน ซึ่งทุกพรรคการเมืองต่างกำลัง เดินหน้าหาเสียงกันอย่างเต็มที่อยู่นั้น ในอีกมุมหนึ่งกลับมีข่าวที่น่ายินดีเกิดขึ้นระหว่างนักการเมืองรุ่นใหม่หนุ่มสาวไฟแรงด้วยกัน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=E_GgGpNpHXU[/embedyt]

 

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 2562ที่ผ่านมา ที่บ้านเลขที่ 22 ซ.สุดประเสริฐ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
พลเอก อนันตร์ บุญรำไพ หัวหน้าพรรคพลังศรัทธา เดินทางไปเป็นผู้ใหญ่ในพิธีสู่ขอเจ้าสาวให้แก่ นายกำธรพล ชุ่มเย็น ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังศรัทธา จังหวัดชลบุรี เขต 3 หมายเลข 22 โดยมีว่าที่เจ้าสาวคือ นางสาวพัชรินทร์ประสพสุข ผู้สมัคร สส. พรรคพลังศรัทธากรุงเทพมหานคร เขต 3 หายเลข 28 ซึ่งมีสมาชิกพรรเดินทางมาร่วมงานเป็นสักขีพยาน​ในการมาสู่ขอ

ประกอบด้วย นายกันต์ณฤต ยูนิพันธ์ รองหัวหน้าพรรค (คนที่ 3) พ.อ. สันติ โอเงิน ผู้อำนวยการพรรค พลังศรัทธา​ น.ส. สุดใจ จุ้ยสุวรรณทัต รองผู้อำนวยการพรรค ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลาง พร้อมด้วยพ่อแม่ฝ่ายเจ้าสาวนายไพศาล ประสพสุข นางสุนันทา ประสพสุข และพ่อแม่ฝ่ายเจ้าบ่าว นายสุชาติ ชุ่มเย็น นางสุนีย์ ชุ่มเย็น พร้อมด้วยสมาชิกพรรค ศิลปินดารา เดินทางมาร่วมพิธีดังกล่าวอย่างคับคั่ง

ทางด้าน พลเอก อนันตร์ บุญรำไพ กล่าวว่า รู้สึกดีใจกับข่าวดีของลูกพรรคทั้งสองคนที่ตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ถือเป็นการพบรักระหว่างการปฏิบัติหน้าที่โดยทั้งสองถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีอุดมการณ์ทางการเมือง และเป็นผู้ที่อุทิศตนเพื่อเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง ในฐานะเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายชายมาสู่ขอว่าที่เจ้าสาวในวันนี้ ผมขออวยพรให้ทั้งสองประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และในชีวิต เป็นแบบอย่างของคู่สมรสให้กับคนรุ่นใหม่

นายกำธรพล ชุ่มเย็น ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่า ขอบคุณหัวหน้าพรรคพลังศรัทธาที่ให้เกียรติเป็นผู้ใหญ่มาสู่ของเจ้าสาวให้กับผม ขอขอบคุณรองหัวหน้าพรรคและสมาชิกพรรคที่มาร่วมงานในวันนี้ ผมเองคบหากับฝ่ายหญิงมานานตั้งแต่เรียนหนังสือ ผมนั้นเป็นนักกีฬาฟุตบอลไปแข่งฟุตบอลจตุรมิตรก็เลยมีโอกาสได้พบเจอกันแล้วก็คบหากันมา เราสองคนมีนิสัยคล้ายกัน มีอุดมการณ์ด้านการเมืองเหมือนกัน การลงสนามเลือกตั้งครั้งนี้ หากมีโอกาสเข้าสู่สภาก็พร้อมจะทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนพี่น้องประชาชน

ทางด้าน นางสาวพัชรินทร์ ประสพสุข กล่าวว่า วันนี้กำลังลงพื้นที่หาเสียงพอดี ดีใจคะที่ผู้หลักผู้ใหญ่ในพรรคให้เกียรติเราทั้งสอง ขอบพระคุณพ่อแม่ที่ให้การเอ็นดูเราทั้งสอง สำหรับพี่พล เป็นคนเรียบง่ายตรงไปตรงมา นี่คือสิ่งที่ประทับใจสมัยเรียนหนังสือรู้จักกันพี่เขาเพราะเขาเป็นดาวเป็นนักกีฬาฟุตบอล ที่สำคัญนิสัยใจคอเข้ากันได้และมีความคิดอุดมการณ์ด้านการเมืองที่ตรงกัน ส่วนวันวิวาห์นั้นคงเป็นช่วงหลังการเลือกตั้งไปแล้ว ช่วงนี้ขอทุ่มเทเวลาทั้งหมดลงไปยังสนามเลือกตั้งที่กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 24 มีนาคมนี้คะ ขอฝากเหนื้อฝากตัวขอคะแนนเสียงให้กับคนรุ่นใหม่เข้าไปพัฒนาท้องถิ่น ว่าที่เจ้าสาวนักการเมืองรุ่นใหม่ทิ้งท้าย

Related posts