เฮฮา! ทั้งตำบล รร.วัดเขาดิน รวมพลังน้อง-พี่ เดินขบวนต่อต้านยาเสพติด

โรงเรียนวัดเขาดิน มีดีมากกว่าที่เห็น นักเรียนอนุบาล-มัธยม จับมือพี่ๆบลูเทค ซิตี้ (บริษัท ดับเบิ้ลพี แลนด์) ร่วมเดินขบวนถือป้ายคำขวัญต่อต้านยาเสพติด พร้อมทั้ง แสดงพลัง ร้อง เต้น ตลอดทาง

 


เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 08.00 น ที่ผ่านมามา โรงเรียนวัดเขาดิน ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้จัดกิจกรรม เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (International Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking) ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ของทุกปี


โดยนายอนุรัญช์ มาคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขาดินเป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และกล่าวต้อนรับทีมงานบลูเทค ซิตี้ นำโดยนายสุเทพ คล่องโยธา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายมวลชนสัมพันธ์ นำทีมงาน CSR กว่า 10 คน ร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดภายในตำบลเขาดิน เริ่มขบวนจาก โรงเรียนวัดเขาดิน ถึง ศูนย์สุขภาพตำบลเขาดิน (ไป-กลับ) รวมระยะทางกว่า 600 เมตร

เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ชุมชนตระหนักถึงภัยของยาเสพติด และปลูกจิตสำนึกให้เด็ก และเยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ รับรู้ถึงโทษของยาเสพติด หลังจากเดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด พี่ๆ ทีมงานฝ่ายมวลชนสัมพันธ์ บลูเทค ซิตี้ ได้เตรียม น้ำดื่ม และขนม มาแจกให้น้องๆ เยาวชน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้น้องๆ อีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Related posts