นายกสมาคมชาวจังหวัดชุมพร พร้อมคณะ มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่นายแพทย์ยงยศ ธรรมวุฒิ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนชุมพร) (ชมคลิป)

นายกสมาคมชาวจังหวัดชุมพร พร้อมคณะ มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่นายแพทย์ยงยศ ธรรมวุฒิ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนชุมพร)

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=CZp8aScRdwk[/embedyt]

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ถนน ติวานนท์ ตำบลตลาดขวัญ จังหวัดนนทบุรี พลเอกไพโรจน์ นาคฉัตรีย์ นายกสมาคมชาวจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย นายอาทิตย์ สินธพานนท์ อุปนายกคนที่ 1​ นายวิชิต ดิลกวิลาศ อุปนายกคนที่ 3 นายชาตริต กฤติยาโชติปกรณ์ นางนงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา

นายโกสินธ์ จินาอ่อน​ นายจตุรงค์ พลนิล กรรมการ นายกฤตพัฒน์ จุลไสย กรรมการ​และประชาสัมพันธ์ นายลือชัย มณีศรี กรรมการและเลขาธิการ สมาคมชาวจังหวัดชุมพร ได้เข้าพบนายแพทย์ยงยศ ธรรมวุฒิ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนชุมพร) ด้านพลเอกไพโรจน์ นาคฉัตรีย์ นายกสมาคมชาวจังหวัดชุมพร กล่าวว่า วันนี้ได้นำคณะสมาชิกสมาคมชาวชุมพร มาแสดงความยินดีกับ นายแพทย์ยงยศ ธรรมวุฒิ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุขที่เข้ารับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข

ซึ่งพวกเราในนามของคนชุมพร มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คนชุมพร ได้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น มาบริหารงานของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นงานด้านของสุขภาพดูแลประชาชนคนไทย ทำให้พวกเราภาคภูมิใจที่คนชุมพรได้มาบริหารในระดับนี้และขอให้นายแพทย์ยงยศ ธรรมวุฒิ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เจริญก้าวหน้าในอนาคตต่อไป ผมก็ได้ติดตามผลงานของนายแพทย์ยงยศ ธรรมวุฒิ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุขมาตลอด ท่านมีผลงานที่มุ่งมั่นที่จะทำให้สุขภาพของประชาชนดียิ่งขึ้นต่อไป หลังจากได้มอบแจกันดอกไม้ก็ได้ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกในครั้งนี้

ขวัญ​ชัย​ วาจา​พา​รวย​ภาพ/ข่าว

Related posts