หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน ปลุกเสก วัตถุมงคล รุ่น พรจากพ่อ เพื่อสมทบทุนบูรณะอุโบสถ

หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน ปลุกเสก วัตถุมงคล รุ่น พรจากพ่อ เพื่อสมทบทุนบูรณะอุโบสถ

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา นาย กลย์ทรรศน์ ทองหน้าศาล ผู้ขออนุญาตจัดสร้างวัตถุมงคล หลวงพ่อพัฒน์วัดห้วยด้วน รุ่น พรจากพ่อ โดยอยู่ภายใต้การดูแลของทีมงาน อสม .อย่างเคร่งครัด และขอความร่วมมือตรวจ ATK ก่อนเข้างานทุกคน มีพิธีเททอง มหาขนวน มวลสาร เหรียญ รุ่น มงคลมหาเจดีย์ ๑๖๘ และเหรียญพระปิดตา รุ่น บูรณะอุโบสถ และปลุกเสก รุ่น ร่ำรวย มหาอำนาจ ณ หน้าอุโบสถ วัดห้วยด้วน (ธารทหาร) อำเภอ หนองบัว จังหวัด นครสวรรค์ เวลา 17.00 น. – 18.00 น. (เสกเดี่ยว) เพื่อสมทบทุนบูรณะอุโบสถ โดยมี พระราชมงคลวัชราจารย์ หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม เป็นประธานในพิธี


นาย กลย์ทรรศน์ ทองหน้าศาล กล่าวว่าวัตถุประสงค์ในการสร้าง ในรุ่นนี้ผมเล็งเห็นว่า ป๋า เกษม ทีมงานใจเกินร้อย ได้บูรณะ และเป็นเจ้าภาพในการทำอยู่ กระผมจึงขอร่วมทำบุญด้วย มีการจัดสร้างดังนี้ พระรูปแบบเหรียญไข่เป็นรายการลุ้นเนื้อทั้งหมด308ลัง ราคาจอง 9999 ได้รับพระ101องค์ ภายในลังจะไม่มีเนื้อเงินและการลงยาเลยทั้งหมด100องค์ แถมเช่าครบ100องค์คือเนื้อเงิน1องค์ รวมรับพระ101องค์ และยังมีการจัดสร้างเหรียญทองคำ น้ำหนักประมาณ 20 กรัม จำนวน45เหรียญ ราคา ตามน้ำหนักทองและบวกกำไรต่อองค์ 3000


ขอบคุณทีมงานใจเกินร้อยที่ให้กระผมและลูกค้าที่ได้จับจองได้ร่วมบุญในครั้งนี้ร่วมบุรณะอุโบสถและถวายหลวงพ่อจำนวนเงิน 400000 และต้องการเผยแพร่บารมีหลวงปู่ให้คนที่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับชีวะประวัติของท่านให้บุคคลภายนอกทราบว่าท่านคือใคร ท่านคือพระในคำทำนายของหลวงปู่เทศวัดสระทะเลว่า จะมีคนในตระกูลของท่านเกิดในปีจอ จะมารับใช้พระพุทธศาสนา และสังคม จึงเป็นที่มาของหลวงปู่พัฒน์ กระผมปลื้มปิติในสิ่งที่ท่านได้ทำ เช่น โรงบาล โรงเรียน และอุปถัมภ์ ทั้งเณร และพระอีกหลายวัด จึงเป็นที่มาว่ากระผมทำไมถึงอยากเผยแพร่บารมีของท่าน ผมอยากเห็นวัดวาอารามใหญ่โต เพราะ จะทำให้เกิดอาชีพภายในชุมชน ภายในจังหวัด เป็นแหล่งท่องเที่ยว ให้กับต่างชาติ เพราะผมเชื่อว่า ถ้าเกจิดัง วัตถุมงคลมีชื่อเสียงมากๆ และวัดสวยๆ จะสามารถ ดึงดูดยังท่องเที่ยวได้

จึงเป็นที่มาที่ผมเข้ามาในวงการพระเครื่อง และที่สำคัญ การขายพระหรือสร้างพระ คือสัมมาอาชีพของผม ที่เลี้ยงดูพ่อและครอบครัว ลูกน้อง และตัวผมเองอีกด้วย อยากจะฝากถึงคนภายนอกที่ยังไม่เข้าใจในวงการพระว่า พี่ๆ เลิกคิดว่าอาชีพนี้ เป็นคนที่ไม่ดีบ้างครับ ผมเชื่อทุกอาชีพมีคนดี และคนไม่ดีเสมอ สุดท้าย มีคนกลุ่มหนึ่งบอกว่า พระพุทธเจ้าไม่ได้สอนเรื่องการสร้างพระห้อยพระ มันเป็นเรื่องงมงาย ใช่ครับผมไม่เถียงเพราะ ผมไม่ได้สร้างมาให้ท่านงมงาย สร้างเพียงเพราะเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้ระลึกถึงครูบาอาจารย์ และให้นักสะสมที่เช่าชอบได้เช่าบูชา และที่สำคัญ คือการสร้างอาชีพให้คนไทยไม่น้อยครับ และนี้ละครับ สิ่งที่ผมได้ทายทอดจากการพิมพ์ลงในข้อความเพื่อให้พี่ๆสื่อได้เข้าใจคนในวงการนี่ให้มากขึ้นและอีกมุมมองที่ผมเชื่อว่า ดีครับ

 

Related posts